ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG ZIRCON THÁNG 07/2019

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG ZIRCON THÁNG 07/2019

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG ZIRCON THÁNG 07/2019

Bất động sản Thuận Việt Group

Bất động sản Thuận Việt Group
Bất động sản Thuận Việt Group
Môi giới nổi bật
nhà đất nổi bật

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG ZIRCON THÁNG 07/2019

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG ZIRCON THÁNG 07/2019

  • Cát zircon

Cát zircon với 65% được niêm yết ở mức 11300-11700 nhân dân tệ/tấn trong tháng này. Giá doanh thu thị trường thấp hơn một chút so với giá chính, chủ yếu là do doanh thu nhẹ của cát zircon. Gần đây, tỷ giá hối đoái giữa RMB và USD giữ ở mức cao, dẫn đến chi phí sản xuất cao của các nhà tập trung trong nước. Do đó, mặc dù nhu cầu hạ nguồn không tốt trong giai đoạn này, giá cát zircon về cơ bản ổn định ngoại trừ một số báo giá của doanh nghiệp cho giao dịch.

  • Silic zirconi

Khi thời tiết trở nên nóng hơn và nóng hơn, tốc độ bán hàng của thị trường gốm đã ở trong tình trạng chậm chạp, điều này cũng khiến cho việc bán zirconium silicate trở nên khó khăn hơn. Hiện tại, 64,5% silicat zirconium cao cấp có báo giá thuế là 13 200-13 800 nhân dân tệ/tấn, 63% silicat zirconium thông thường với giá thuế là 12 800-13 300 nhân dân tệ/tấn. Ngoài khối lượng giao dịch thấp, mặc định của nhà máy gốm sứ làm cho hoạt động của các doanh nghiệp silicat zirconium trở nên khó khăn hơn. Xu hướng thị trường của silicat zirconium là bi quan, nhu cầu hạ nguồn không tăng, và doanh số và giá của silicat zirconium rất khó cải thiện.

  • Ôxít oxit

Zirconium oxychloride được niêm yết ở mức 15500-16200 nhân dân tệ/tấn, vốn bị suy giảm nghiêm trọng bởi các doanh nghiệp hạ nguồn, và giá giao dịch của một số doanh nghiệp trên thị trường đang ở mức thấp. Ở giai đoạn hiện nay, một số doanh nghiệp vừa và nhỏ đã ngừng sản xuất và đại tu một thời gian trước đây đã bắt đầu hoạt động, nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp đang trong quá trình đại tu. Ở giai đoạn hiện tại, nhu cầu hạ nguồn khó tăng và giao dịch hơi suy thoái. Do đó, mặc dù nhiều doanh nghiệp trên thị trường đã ngừng sản xuất và bảo trì, nguồn cung trên thị trường không có tác động đáng kể, và xu hướng chung của thị trường vẫn ổn định.

  • Zirconium nung chảy

Thị trường của zirconium hợp nhất tiếp tục lạnh. Một số doanh nghiệp nói rằng ở giai đoạn này, một số doanh nghiệp phải bán với giá thấp vì khối lượng giao dịch nhỏ, nhưng chi phí sản xuất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cao hơn một chút so với các doanh nghiệp lớn hơn, điều này cũng tạo ra lợi nhuận của họ nén, trong khi các giao dịch chậm chạp là phổ biến. Áp lực tồn kho của các doanh nghiệp zirconium hợp nhất đã tăng lên, đặc biệt là trong thị trường zirconium chịu lửa, kém hơn một chút so với năm ngoái. Hiện tại, giá thị trường của zirconium nung chảy của loại vật liệu chịu lửa là khoảng 2800-29000 nhân dân tệ/tấn.

Nguồn: Ruidow

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản - Khoáng Sản Thuận Việt đang khai thác và cung cấp các mặt hàng khoáng sản Titan - Zircon.
1. Ilmelite (TiO2 52%)
2. Zircon (ZrO2 65%)
3. Rutile (TiO2 85%)
Dùng trong sản xuất các ngành như Đúc đồng, Que hàn, Gốm Sứ, Gạch men...
Cung cấp số lượng lớn, ổn định trong và ngoài nước.
Quý khách nào cần vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0913.678.758
Hotline: 0913.678.758
http://batdongsanthuanviet.com/khai-khoang.html
Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng trong và ngoài nước !

Thông tin khác

Đăng ký tư vấn

Để được tư vấn, xem nhà mẫu, giữ chỗ , đặt mua sản phẩm của chúng tôi


icon
0913678758