KHOÁNG SẢN - THUẬN VIỆT GROUP

KHOÁNG SẢN - THUẬN VIỆT GROUP

KHOÁNG SẢN - THUẬN VIỆT GROUP

Bất động sản Thuận Việt Group

Bất động sản Thuận Việt Group
Bất động sản Thuận Việt Group
Môi giới nổi bật
nhà đất nổi bật

KHOÁNG SẢN - THUẬN VIỆT GROUP

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản - Khoáng Sản Thuận Việt là Doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khoáng sản, đặc biệt là hiểu biết rõ, sâu sắc về khoáng sản Titan tại Bình Thuận. Ngay những năm 2000, chúng tôi đã khai thác, chế biến các sản phẩm tinh quặng: Ilmenite, Rutile, Monazite, Zircon, Leucoxen đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng của khách hàng trong nước và ngoài nước. Sản phẩm của Thuận Việt Group từ trước đến nay được dùng làm nguyên liệu đầu vào cho nhiều ngành công nghiệp và được sử dùng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất gạch, gốm, sứ, thủy tinh, sơn, luyện kim , que hàn, bột màu và nguyên liệu đa dạng cho nhiều ngành công nghiệp khác. Chiến lược phát triển lâu dài của Công ty là tập trung đầu tư nhà máy chế biến sâu theo quy hoạch của Chính phủ.

Trong thời gian qua, mặc dù ngành công nghiệp khai thác và chế biến Titan có nhiều khó khăn do phải từng bước đáp ứng các yêu cầu mới của Chính phủ nhưng Thuận Việt Group vẫn luôn duy trì sản xuất, không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ khai thác, chế biến, phát triển sản phẩm có giá trị cao và tìm kiếm mở rộng thị trường xuất khẩu.

Chiến lược, mục tiêu phát triển: Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản - Khoáng Sản Thuận Việt tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu nguyên liệu quặng Titan cho các cơ sở chế biến sâu trong nước. Hợp tác đầu tư với đơn vị có tiềm lực để xin cấp phép thăm dò và khai thác khoáng sản Titan trên quy mô lớn, tạo vùng nguyên liệu bền vững; Hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị ngoài nước nhằm đưa dây chuyền công nghệ chế biến sâu titan: xỉ titan, pigment phục vụ cho hoạt động chế biến khoáng sản, tạo được sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho các nhu cầu trong nước và xuất khẩu, góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

Tầm nhìn: Trở thành công ty có thương hiệu, uy tín, đẳng cấp tầm quốc tế.

Tôn chỉ: Uy tín cao và Chất lượng vàng làm nền tảng phát triển.

  • Trung thực: Tạo nên uy tín.
  • Tuân thủ: Tập quán kinh doanh và pháp luật.
  • Đạo đức kinh doanh: Hành động vì trách nhiệm, sẻ chia công bằng.
  • Tôn trọng: đối tác, đồng nghiệp, khách hàng.

Sứ mệnh: Cam kết mang đến cho khách hàng và xã hội sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh bằng tinh thần hợp tác và trách nhiệm

 
Thông tin khác

Đăng ký tư vấn

Để được tư vấn, xem nhà mẫu, giữ chỗ , đặt mua sản phẩm của chúng tôi


icon
0913678758